Chuyên sản xuất ép đùn nhựa tại Hải Phòng

24/06/2019 TIN TỨC NGHÀNH NHỰA

Công ty TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HỒNG THÀNH được thành lập từ những năm đầu của thập kỷ 90, sau hơn 20 năm liên tục phát triển, đến nay công ty đã có vị trí vững vàng trong thị trường sản xuất nhựa Việt Nam.

HONG THANH PLASTIC – công ty chuyên sản xuất các sản phẩm nhựa từ công nghệ ép đùn, ép phun. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm: băng chống thấm, khớp nối, các loại gioăng ống, các loại nẹp tài liệu, nẹp tranh ảnh… các sản phẩm nhựa theo yêu cầu.

Chế tạo khuôn ép nhựa tại Hải Phòng và Toàn Quốc

21/06/2019 TIN TỨC NGHÀNH NHỰA

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Hồng Thành chuyên về chế tạo khuôn ép nhựa theo yêu cầu, chúng tôi có thể đảm nhận các khâu trong quá trình sản phẩm nhựa, từ thiết kế khuôn mẫu, gia công khuôn mẫu, sản xuất khuôn mẫu đến sản xuất sản phẩm nhựa, khuôn đúc nhựa, khuôn ép nhựa,khuôn mẫu chính xác cao.

Gia Công Chi Tiết Nhựa – Gia Công Linh Kiện Nhựa Tại Hải Phòng

20/06/2019 TIN TỨC NGHÀNH NHỰA

Quý khách hàng đang muốn gia công chi tiết nhựa, gia công linh kiện nhựa hoặc đang băn khoăn không biết nơi nào làm ra sản phẩm mình đang cần, hay đang tìm một công ty uy tín có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, đạt đúng tiêu chuẩn sản phẩm hay các tiêu chi khắt khe khác.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HỒNG THÀNH chúng tôi là doanh nghệp chuyên sản xuất và gia công chi tiết nhựa, linh kiện nhựa theo yêu cầu của Quý khách hàng. Hãy đến với  của chúng tôi.

RỔ NUÔI NGAO, RỔ NUÔI TU HÀI, RỔ NUÔI HẢI SẢN TẠI HẢI PHÒNG

07/06/2019 TIN TỨC NGHÀNH NHỰA

Nhà máy nhựa HỒNG THÀNH cho ra đời Rổ nhựa nuôi ngao, nuôi tu hài, nuôi hải sản đáp ứng nhu cầu và phục vụ công việc nuôi trồng ngao nói riêng và hải sản nói chung của bà con ngư dân Việt Nam. Việc nuôi trồng ngao, hải sản các loại tại các vùng bãi triều mang lại hiệu quả kinh tế cao, ngày càng nên phổ biến và mở rộng.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC ỨNG DỤNG KHAY GIEO MẠ TRONG NÔNG NGHIỆP

07/06/2019 TIN TỨC NGHÀNH NHỰA

5 Lợi ích của việc ứng dụng gieo mạ khay trong nông nghiệp

Qua thực tiễn cho thấy gieo mạ khay đem lại lợi ích cho người nông dân, tập thể, cộng đồng rộng lớn trong sản xuất nông nghiệp

Ngành nhựa giảm nhập khẩu nguyên liệu, tăng sức cạnh tranh, tận dụng ưu đãi thuế quan

18/05/2019 TIN TỨC NGHÀNH NHỰA

Xuất khẩu sản phẩm nhựa của Việt Nam hàng năm cũng thu về đền tiền tỷ USD, nhưng ngược lại cũng phải nhập khẩu nguyên liệu tới hàng trăm triệu USD.

Khách hàng nói về chúng tôi
Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 258
  • Hôm qua: 115
  • Tuần này: 990
  • Tuần trước: 469
  • Tháng này: 4596
  • Tháng trước: 6343
  • Lượt truy cập: 64442
094.866.7986
messenger icon zalo icon