Giới thiệu công ty

Đăng lúc 15:00:43 Ngày 18/05/2019 | Lượt xem 2351 | Cỡ chữ

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng !

Lời đầu tiên, Công ty TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HỒNG THÀNH xin gửi lời chúc sức khoẻ, lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng, ủng hộ, hợp tác và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

  Công ty TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HỒNG THÀNH được thành lập từ năm 1999 với 20 năm hình thành và phát triển trong ngành sản xuất nhựa với mong muốn trở thành tập đoàn hàng đầu về ngành nhựa tại Việt Nam. Đến nay, HỒNG THÀNH PLASTIC đã bước sang năm thứ 20 với nhiều đổi mới hứa hẹn sẽ đi đến phát hành cổ phiếu vào năm 2030.

   Là một trong các công ty hàng đầu trên thị trường với hệ thống máy móc hiện đại, đôi ngũ cán bộ kĩ thuật có nhiều năm kinh nghiệm. HỒNG THÀNH PLASTIC đã được khẳng định mình qua nhiều sản phẩm, dự án công ty đã thực hiện, đặc biệt các sản phẩm nhựa, các mặt hàng nhựa xuất, nhập khẩu thuộc thế mạnh của công ty…

  Với tất cả lòng yêu nghề và quyết tâm đưa công ty từng bước phát triển vững chắc, đội ngũ cán bộ, nhân viên “Công ty TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HỒNG THÀNH ” luôn cố gắng làm việc bằng tất cả năng lực, tâm huyết để mang đến cho khách hàng một thương hiệu HỒNG THÀNH PLASTIC gần gũi, một địa chỉ kinh doanh lý tưởng. Đến với HỒNG THÀNH PLASTIC khách hàng sẽ không chỉ được hưởng các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, giá thành hợp lý, đáp ứng được nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Hơn thế nữa HỒNG THÀNH PLASTIC còn là một địa chỉ tin cậy, uy tín trên thị trường.

  Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng Kiến thức – Kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên Công ty TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HỒNG THÀNH quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo nhằm đưa công ty trở thành một trong các doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

  Với mong muốn trở thành một Công ty chuyên sản xuất các mặt hàng nhựa đáp ứng theo tiêu chuẩn, yêu cầu kỹ thuật của khách hàng và xã hội. Đem đến công nghệ tự động cho các doanh nghiệp đùn nhựa tại Việt Nam.

 

                                                                                                                                                          Xin chân thành cảm ơn

                                                                                                                                                                      Giám đốc

                                                                                                                                                                     LÊ VĂN TÚ

7/10 783 bài đánh giá
Khách hàng nói về chúng tôi
Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 88
  • Hôm qua: 106
  • Tuần này: 548
  • Tuần trước: 823
  • Tháng này: 15674
  • Tháng trước: 19819
  • Lượt truy cập: 195972
094.866.7986
messenger icon zalo icon